More than

Sparkling,

it's Healthy
Refreshing

สิงห์ เลมอนโซดา จะดื่มแบบไหนก็อร่อย ไม่ว่าจะแช่เย็นแล้วดื่มโดยไม่ผสมอะไรเลยก็อร่อย หรือจะสร้างสรรค์เมนูอื่นๆ ยังได้เช่นกัน เช่น น้ำแดงมะนาวโซดา น้ำผึ้งมะนาวโซดา ราสป์เบอร์รีมะนาวโซดา เลมอนมินท์โซดา หรือจะเป็นเมนู สุดชิคเติมเต็มวันสุดชิลล์อย่าง Mojito Mocktail หรือ Shandy ก็อร่อยได้ใจไม่แพ้กัน

Functional Benefit

ความเปรี้ยวซ่าในแบบที่ไม่เหมือนใครของสิงห์ เลมอนโซดา ที่เติมเต็มมื้ออาหารของคุณ ให้สนุกสดชื่นขึ้นอีก แบบไม่ต้องแคร์ความอ้วนบอกลาความหวานจากน้ำตาล ด้วยสารให้ความหวานที่มีคุณภาพอย่างซูคราโลส ปลอดภัยต่อสุขภาพแบบสุดๆ ไปเลย

ความเปรี้ยวซ่าในแบบที่ไม่เหมือนใครของสิงห์ เลมอนโซดา ที่เติมเต็มมื้ออาหารของคุณ ให้สนุกสดชื่นขึ้นอีก แบบไม่ต้องแคร์ความอ้วนบอกลาความหวานจากน้ำตาล ด้วยสารให้ความหวานที่มีคุณภาพอย่างซูคราโลส ปลอดภัยต่อสุขภาพแบบสุดๆ ไปเลย

กลิ่นหอมละมุนของเลมอนเหลืองผสมกับความซ่าที่เข้ากันลงตัวการันตีคุณภาพคับกระป๋องด้วยมาตรฐานการผลิตของ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ทำให้ สิงห์ เลมอนโซดา กระป๋องนี้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

สร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ฉีกกฏเดิมๆ ของน้ำอัดลม ด้วยสมดุลของความเปรี้ยวซ่าที่มาพร้อมวิตามินซีสูงเทียบเท่ากับเลมอน 1 ผลที่ให้วิตามินซีสูงถึง 30.7 มก.

ชมวีดีโอ

ดื่ม อร่อยซ่า สิงห์ เลมอนโซดาแล้วกล้าให้สุดในทุกโมเม้นท์ของชีวิต

Promotion

น้ำผสมวิตามินที่มีวิตามินรวมสูงทั้ง วิตามินซีและบีรวมที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน อีกทั้งยังมีแร่ธาตุ รวมกว่า 9 ชนิด ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ กลิ่นหอมสดชื่น ดูแลให้ดีต้องดูแลให้ครบทุกด้านเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ในแต่ละวัน

Activity

  • ฟิตให้สุดกว่าที่เคยกับ SINGHA LEMON SODA

    ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย. – 18 ต.ค. 2563 เวลา 18:00 น.

    เพียงถ่ายรูปหรือวีดีโอขณะทำท่าแพลงค์ และวาง SINGHA LEMON SODA ไว้บนหลัง พร้อมครีเอทแคปชั่นในหัวข้อ “ฟิตให้สุดกว่าที่เคยกับ SINGHA LEMON SODA” ได้อย่างไร โพสที่โดนใจที่สุด ลุ้นรับ นาฬิกา Garmin รุ่น Instinct Series 3 รางวัลไปเลย ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 21 ก.ย. – 18 ต.ค. 2563 เวลา 18:00 น.

FAQS

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ เครื่องดื่ม “สิงห์ เลมอนโซดา” Singha LemonSoda

ไม่อันตราย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เด็กทานได้ แต่สินค้าถือว่าเป็นน้ำอัดลมประเภทนึง ดังนั้นถึงไม่อันตรายแต่น้ำอัดลมก็ควรให้เด็กอายุ 3 ขวบขึ้นทานจะดีกว่า 

สิงห์ เลมอนโซดา = 32 มิลลิกรัม / 100 ml.
(ตามฉลาก 105 มิลลิกรัม/ 330ml.)
ตัวอย่างโซเดียมของอาหารประเภทอื่น
น้ำเต้าหู้ = 51 มิลลิกรัม/ 100ml.
ส้มตำปู = 1,250 มิลลิกรัม/ 100ml.
โซเดียมที่คนเรากินได้ต่อวัน = 2,000 มิลลิกรัม

ดังนั้นโซเดียมในสิงห์ เลมอนโซดาไม่ได้สูงมากนักถ้าเทียบกับอาหารปรุงสุกอื่นๆ ที่ต้องใช้เกลือในการปรุงรส หรือแม้กระทั่งการซดน้ำส้มตำปู 1 ช้อนก็มากกว่าน้ำเลมอนโซดาแล้ว 

เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เนื่องจากน้ำตาลเทียมที่ใช้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้
1.) ความเปรี้ยวซ่า ช่วยให้สดชื่น หายเหนื่อยล้า และช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ทำให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น
2.) วิตามินซี ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
3.) โซดา เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบย่อยอาหาร
4.) น้ำตาลเทียม ให้ความหวานแต่ไม่ให้พลังงาน จึงเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยและผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก 
สามารถดื่มได้ แต่เนื่องจากผลิตภัณฑ์เป็นน้ำอัดลมจึงไม่แนะนำให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 3 ขวบบริโภค

ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์