ตามหาผู้หญิงเบอร์ 07574 ผมยาว ผิวขาว สูงไม่เกิน 165 ใครรู้จักมีรางวัลนำจับให้ครับ

สวัสดีครับ ก่อนอื่นผมขอออกตัวก่อนเลยนะครับว่า ผมตั้งกระทู้นี้ครั้งแรก ถ้าแท็กห้องผิด เล่าวน เล่ายาวไป ก็ขออภัยด้วยนะครับ

วันนั้นผมไปวิ่งกับเพื่อนที่ออฟฟิศครับ แก๊งค์ผมเป็นผู้ชายล้วน 3 คน เพื่อนผมมันเคยมาเมื่อปีที่แล้ว และปีนี้มันก็ชวนผมมา คอนเซ็ปแก๊งค์ผมไม่เน้นวิ่ง แต่เน้นมาสนุกกับดนตรีในงาน

ตอนที่ผมกับเพื่อนต่อแถวเล่นเกมส์ที่บูท ผมดันสะดุดตากับผู้หญิงคนนึง ที่กำลังลงทะเบียนเล่นเกมส์เหมือนกัน รูปร่างเธอก็ตามหัวข้อกระทู้เลย ใส่เสื้อเบอร์ 07574 รองเท้า nike สีขาว

น้องเค้าหันมาคุยกับเพื่อนครับ แล้วผมก็ดั๊นสบตาเธอไปกัน 2-3 ที จริงๆ ผมแอบมองเธออยู่นานละ เธอไม่ได้มองมาที่ผมเลย ผมเห็นเธอหัวเราะกับกลุ่มเพื่อนๆ เธอ ว่าแล้วผมเลยขอเสียมารยาทแอบถ่ายรูปเธอมานิดๆ หน่อยๆ ขออนุญาตเซ็นเซอร์นิดนึงนะครับ

ผมกะเนียนเข้าไปชวนคุย แต่เธออยู่กับกลุ่มเพื่อนครับ (จังหวะไม่ได้เลย) แล้วสักพัก เธอหายไปในงานเลยครับ ผมรู้สึกแบบด่าตัวเองในใจ "ทำไมไม่กล้ากว่านี้วะ” สักพักก็ได้เวลาปล่อยตัว เพื่อนผมก็ลากผมไปหน้าจุดสตาร์ท ตามเส้นทางผมกับเพื่อนๆ ก็ เดินๆ วิ่งๆ เพื่อนผมมันดูสนุกมากครับ ผมก็สนุกนะ เพลงในงานมันส์ดี เพื่อนมันชวนผมถ่ายรูปทุกจุดอ่ะ แต่ในใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวละ โคตรเสียดาย พยายามมองหาว่าจะได้เจอเธออีกรึป่าว แต่หาไม่เจอ แล้วครับ เพราะคนเยอะมาก ใส่เสื้อสีส้มเดินกันเต็มทาง

ผมกับเพื่อนวิ่งมาจนได้รับเหรียญ มานั่งพักตรงกลางสนามรอดนตรีช่วงเข้างานปารตี้ แล้วสวรรค์ก็เข้าข้างผม !!! ไม่มีหักมุมนะครับ ไม่ต้องลุ้นเลย ผมเจอเธอยืนอยู่ด้านหน้าคนเดียวด้วย และพื่อนของเธอไม่อยู่ (บอกแล้วว่าสวรรค์เข้าข้างผม) ผมทิ้งเพื่อน รีบแทรกตัวเข้าไปเลย ฮ่าๆๆ และแล้วผมก็ได้คุยกับเธอครับ แต่นิดเดียวจริงๆ ครับ ทำเนียนถามว่า “เป็นไงบ้างครับ สนุกมั้ย” แค่เนี้ย... แล้วเพื่อนเธอก็มา ผมเงิบสิครับ ไม่รู้จะเอาตัวเองไป

วางอยู่ตรงไหนในกลุ่มเพื่อนเธอ เธอยิ้มและพยักหน้าขอตัวไปกับเพื่อน แล้วเธอก็ค่อยๆ หายไปกับฝูงชนด้านหน้าเวที T-T
เรื่องของเธอมันกวนใจผมมาหลายวันละ สิ่งที่ผมอยากบอกกับเธอก็ยังไม่ได้บอก แล้วจะติดต่อเธอยังไง ชื่อเธอผมยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำ ใครพอจะรู้จักผู้หญิงประมาณนี้ รบกวนบอกเจ้าตัวทีนะครับว่า .. ผมแอบมองรอยยิ้มของคุณ และผมอยากรู้จักคุณครับ ... จากผู้ชายเบอร์ 7254